ทะเบียนรถสวยเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ใส่ชื่อตัวเองได้

ทะเบียนรถสวยเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ใส่ชื่อตัวเองได้
โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยทะเบียนรถสวยที่คุณเสนอชื่อได้ด้วยตัวเอง

คงดีไม่น้อยหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ครอบครองทะเบียนรถสวยสุดเก๋ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากความโดดเด่นที่งดงามของทะเบียนรถสวย กทม. แล้วนั้นป้ายทะเบียนรถสวยของคุณยังเป็นป้ายที่ช่วยเสริมสิริมงคลด้วยคำหรือข้อความที่คุณออกแบบเอง เรียกได้ว่าแทบจะเป็นทะเบียนรถสวยสุดพิเศษของคุณที่อาจนำไปต่อยอดในการลงทุนต่อในอนาคตได้อีกด้วย ! ตอนนี้ทุกคนสงสัยแล้วใช่หรือไม่ แล้วทะเบียนรถสวย กทม.ที่สามารถเสนอชื่อหรือคำมีขั้นตอนหรือสามารถเข้าร่วมได้อย่างไร วันนี้เราจะพามาไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสนอชื่อบนทะเบียนรถที่คุณจับตามองกัน

มีทะเบียนรถสวยไว้ในครอบครองดีอย่างไร ?

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับวงการนักสะสมทะเบียนรถแล้วเคยสงสัยหรือไม่ว่าป้ายทะเบียนรถสวยเหล่านั้นมีประโยชน์อย่างไรนอกจากการบ่งบอกว่าเป็นรถที่ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย แต่แท้จริงแล้วทะเบียนรถสวย กทม.เป็นอะไรมากกว่าที่คุณคิด สำหรับเหล่าสายมูต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนกับการครอบครองทะเบียนรถสวยเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตของตน รวมถึงวงการนักสะสมป้ายทะเบียนรถสวย เพื่อการทำกำไร… ใช่แล้ว ทะเบียนรถสวยไม่เพียงเป็นป้ายทะเบียนที่มีความสวยงามเท่านั้นแต่ยังเกี่ยวข้องกับการลงทุนที่สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีไม่แพ้การลงทุนในสินทรัพย์อื่นๆ ก็ว่าได้ นั่นจึงทำให้ธุรกิจสะสมหรือการลงทุนกับทะเบียนรถสวย กทม.สักใบเป็นสิ่งที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนนั่นเอง

อยากมีทะเบียนรถสวยไม่เหมือนใคร เสนอคำได้ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป !

สำหรับใครที่รู้สึกสนใจ อยากมีป้ายทะเบียนรถสวยไว้สำหรับใช้งานก็ดี ใช้ลงทุนก็ได้หนำซ้ำยังอยากได้ป้ายทะเบียนที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร สิ่งนั้นสามารถเป็นจริงได้จากนโยบายของทางกรมขนส่งทางบก ที่เปิดให้ประชาชน และนิติบุคคลสามารถเสนอคำ หรือข้อความใดๆ รวมถึงหมายเลขทะเบียนสำหรับทะเบียนรถสวย กทม. ของรถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง ผ่านเว็บไซต์ของทางที่จัดประมูลป้ายทะเบียนได้ ซึ่งมีข้อกำหนดและคำจำกัดต่างๆ ดังต่อไปนี้

ข้อกำหนดการเสนอคำ ข้อความ หรือชื่อบนทะเบียนรถสวย
ซึ่งกรมขนส่งทางบกมีข้อกำหนดที่ประชาชนทั่วไป และนิติบุคคลต้องทำความเข้าใจและปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้
- ข้อความที่เสนอสามารถมีตัวอักษรมากกว่า 2 ตัว และมีสระหรือวรรณยุกต์ผสมได้ เช่น ร่ำรวย XXX, โชคดี XX เป็นต้น
- หมายเลข อักษร และสระจะต้องไม่เกิน 7 หลัก ในกรณีของหมายเลขจะเลือกใช้เลขได้ตั้งแต่เลข 1 หลัก - 4 หลัก
- หมายเลขต้องอยู่ในกลุ่มเลขสวย 301 หมายเลข

คำต้องห้ามไม่ให้เสนอลงบนป้ายทะเบียนรถสวย
นอกจากข้อกำหนดที่ทางกรมขนส่งทางบกได้นำเสนอออกมาแล้วยังมีคำต้องห้ามที่ไม่ควรปฏิบัติในการเสนอคำหรือข้อความที่จะนำไปทำเป็นทะเบียนรถสวย กทม. ซึ่งมีเกณฑ์ดังต่อไปนี้
1. คำหรือข้อความเสียดสีสังคม
2. คำหรือข้อความต้องห้ามตามกฎหมาย
3. คำหรือข้อความที่ขัดต่อความเชื่อทางศาสนา
4. คำหรือข้อความที่ขัดต่อความสงบเรียบร้อย ศีลธรรมอันดีของสังคม
5. คำหรือข้อความที่กระทบต่อความมั่นคงของประเทศ
6. คำหรือข้อความที่ส่อไปในเชิงลามก อนาจารและหยาบคาย
7. คำหรือข้อความที่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ขั้นตอนการประมูลป้ายทะเบียนรถสวยตามกรมขนส่งทางบก
หลักจากขั้นตอนแรกเสนอชื่อทะเบียนรถสวยที่เราสนใจแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการเข้าร่วมการประมูลเมื่อป้ายทะเบียนเหล่านั้นถูกประกาศชื่อในงานประมูล มีหลายละเอียดต่างๆ จากทางกรมขนส่งที่หากใครสนใจจะซื้อทะเบียนรถสวย กทม.สุดพิเศษแบบนี้ไม่ควรพลาดขั้นตอนการประมูลไปเด็ดขาด

โดยเริ่มต้นจากการลงทะเบียนตามหมายเลขที่สนใจและชำระค่าหลักประกันการประมูลผ่านธนาคารหรือเงินสดก็ได้ ต่อมาเป็นการเลือกช่องทางการประมูลที่มีช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เข้ามาประมูลทะเบียนรถสวย กทม. มากขึ้นอย่างช่องทางออนไลน์ หรือจะเป็นการเดินทางไปยังสถานที่จัดงานนั่นเอง

เอกสารที่จำเป็นต้องเตรียมให้พร้อมก่อนการประมูลทะเบียนรถสวย
การเตรียมเอกสารให้พร้อมจะช่วยให้การเลือกซื้อเลือกประมูลป้ายทะเบียนรถสวยของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด และไม่เสียเวลานาน ซึ่งมีเอกสารที่ต้องเตรียมต่างๆ ดังนี้
1. บัตรประจำตัวประชาชน ( กรณีเป็นนิติบุคคลให้ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล )
2. หลักฐานการชำระเงิน
3. หน้าบัญชีธนาคาร ( สำหรับโอนเงินค่าหลักประกัน )
ภายหลังจากการประมูล เมื่อคุณชนะการประมูลทะเบียนรถสวยแล้วให้ทำการชำระเงินค่ายป้ายทะเบียนรถสวยภายใน 30 วัน

จบปัญหาความยุ่งยาก ให้ Ben Tabien เป็นตัวช่วยกับคุณ

หากใครที่ไม่สะดวกในการดำเนินการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประมูลทะเบียนรถสวย ที่นี่เรามีทางออกนั้นให้กับคุณด้วย Ben Tabien แหล่งรวบรวมทะเบียนรถสวย กทม. มากรูปแบบไว้คอยให้บริการสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการป้ายทะเบียนรถสวยในลักษณะต่างๆ เช่น ทะเบียนผลรวม ทะเบียน VIP หรือทะเบียนเลขอื่นๆ ด้วยการติดต่อและจัดการเอกสารต่างๆ ให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกซื้อป้ายทะเบียนรถสวยในช่วงเวลาที่คุณสะดวกได้ตามใจชอบ อย่าพลาดที่จะจับจองมาเป็นเจ้าของทะเบียนรถสวยเสริมสิริมงคล พ่วงด้วยการลงทุนทำธุรกิจ ต่อยอดไปยังอนาคตที่สดใสของคุณ
No comments yet
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^