“โคลแซร์ตส์” ผงาดคว้าแชมป์ “สวิงโอเพ่นเดอฟร้องซ์” หลังรอมา 7 ปี

“โคลแซร์ตส์” ผงาดคว้าแชมป์ “สวิงโอเพ่นเดอฟร้องซ์” หลังรอมา 7 ปี
นิโคลัส โคลแซร์ตส์ โปรกอล์ฟชาวเบลเยียม ผงาดคว้าแชมป์รายการอามุนดี้ โอเพ่น เดอ ฟร้องซ์ ที่ประเทศฝรั่งเศษ หลังจากรอคอยมานาน 7 ปี ขณะที่ มาร์ติน คายเมอร์ โปรคนดังจากเยอรมนี ทำได้ดีที่สุดอันดับ 5 ร่วม

โดยโปรกอล์ฟชาวเบลเยียม ลงดวลวงสวิง และมีฟอร์มที่ร้อนแรงต่อเนื่องวันสุดท้ายเก็บสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ 272 ผงาดคว้าแชมป์ศึกกอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ รายการ อามุนดี้ โอเพ่น เดอ ฟร้องซ์ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเฉือน โยอาคิม บี แฮนเซ่น โปรเดนมาร์กเพียง 1 สโตรกเท่านั้น

โปรวัย 36 ปี คว้าแชมป์ระดับยูโรเปี้ยน ทัวร์ เป็นรายการที่ 3 แต่เป็นรายการแรกนับตั้งแต่ปี 2012 เปิดใจเกี่ยวกับความสำเร็จที่รอคอยมานานกว่า 7 ปีกับ 5 เดือนว่า “มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ สำหรับผม ผมเดินทางมาที่นี่โดยที่ผมไม่รู้ว่ามันผ่านมากี่ปีแล้ว หนทางมันช่างยาวไกลเหลือเกิน ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหลุม 17 กับ เจบี (โยอาคิม บี แฮนเซ่น) แต่มันเซอร์ไพรส์นิดหน่อยเมื่อผมตีขึ้นกรีน ผมคิดว่าผมต้องทำได้ และก็ทำสำเร็จ” โคลแซร์ตส์ ระบุ
สำหรับรายการนี้แข่งขันกันที่สนาม เลอ กอล์ฟ นาซิยงนาล ระยะ 7,245 หลา พาร์ 71 ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 7,000,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 211.75 ล้านบาท)
https://bit.ly/2P9TIiA

เป็นนักกอฟได้เงินเยอะมากพนันบอลออนไลน์
1
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^