มาร์ค – เอด้า” ประกาศกร้าวพร้อมร่วมแข่งขันรายการ “เอเอซี” หวังแช

มาร์ค – เอด้า” ประกาศกร้าวพร้อมร่วมแข่งขันรายการ “เอเอซี” หวังแช
“มาร์ค”วันชัย หลวงนิติกุล นักกอล์ฟหนุ่มวัย 17 ปีจากจังหวัดภูเก็ตอันดับ 597 ของโลก และ ”เอด้า” นพรัฐ พานิชผล หนุ่มวัย 21 ปี จาก สระแก้ว นักกอล์ฟมืออันดับ 932 ของโลก ออกมากล่าวในทิศทางเดียวกันว่าพร้อมแล้วกับการแข่งขัน กอล์ฟสมัครเล่น “เอเชีย-แปซฟิก อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ(เอเอซี)” ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนในปลายเดือนนี้ ขณะที่ หลิน อวีชิน แชมป์เก่าจากจีน หวังป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้อีกครั้ง

โดยรายการนี้จะมีการแข่งขันในระหว่างวันที่ 26-29 ก.ย.นี้ ณ สนามเซอซาน อินเตอร์เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ ระยะ 7,041 หลา พาร์ 72 ชานนครเซี่ยงไฮ้ โดยแชมป์ได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกแห่งปีที่ออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนเมษายน และดิ โอเพ่น ที่รอยัล เซนต์จอร์จ ประเทศอังกฤษ ในเดือนกรกฏาคม ปี 2020 แล้วรองแชมป์ยังได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันคัดเลือกดิ โอเพ่น ซีรี่ส์

เจ้ามาร์ค เจ้าของแชมป์ ยูธ โอลิมปิก 2018 กล่าวว่า “ดีใจจะได้เล่นรายการใหญ่ และตื่นเต้นมาก เพราะนี่เป็นหนแรกของตัวเอง จะพยายามตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุด และไม่อยากจะกดดันตัวเอง พยายามสนุกกับการเล่นก็พอ”

credit photo : https://bit.ly/2kBq8FG
https://bit.ly/2m6JfI8

เก่งมากเลยครับผม สุดยอดดด
1
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^