ข่าวกอล์ฟ ยังไม่แขวนก้านเหล็ก “มิเชล วี” ขอเบรกปีนี้ปิดเทอมแล้ว


หลังจากทำผลงานน่าผิดหวังในศึกเมเจอร์ลำดับที่ 3 ของปี “เคพีเอ็มจี วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิป” เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้ มิเชล วี ประกาศฤดูกาลนี้ขอไม่ลงเล่นอีกแล้วเพื่อเยียวยาอาการบาดเจ็บข้อมือ ก่อนกลับมาใหม่ในปีหน้า

กำลังจับตาดูอยู่ว่า มิเชล วี จะตัดสินใจอนาคตอย่างไร เพราะสกอร์ 2 รอบตีเกิน 84-82 หรือ 22 โอเวอร์พาร์ถือเป็นอะไรที่ย่ำแย่บั่นทอนจิตใจเหลือเกินสำหรับนักกอล์ฟอาชีพ โดยอาจจะถึงขั้นแขวนก้านเหล็กก็เป็นได้ เนื่องจากที่ผ่านมาอาการบาดเจ็บที่ข้อมือทำอย่างไรก็ไม่หายขาด

ล่าสุด มิเชล วี ที่จะอายุ 30 ปีเดือนตุลาคมนี้โพสต์ “อินสตาแกรม” ว่า “หลังจากปีนี้ที่ได้พยายามทุกอย่างแล้ว ฉันตัดสินใจไม่ลงเล่นกอล์ฟตลอดช่วงเวลาที่เหลือ ทีมงานและตัวฉันเองเชื่อว่าคือหนทางที่ดีที่สุดที่จะทำให้กลับมาเล่นได้อีกครั้งแบบปราศจากปัญหารบกวน ก็ไม่รู้จะขอบคุณความรักและกำลังใจที่ทุกคนมอบให้อย่างไร เพราะมันคือโลกทั้งใบของฉันเลยก็ว่าได้”

ฤดูกาล 2019 นักกอล์ฟสาวสวยชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี ลงเล่นครบ 4 รอบไปแค่รายการเดียวคือ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์” จากนั้นอีก 4 รายการไม่ผ่านตัดตัว ขณะที่อีกรายการถอนตัวก่อนที่ทัวร์นาเมนต์จะทีออฟ
เมื่อมีนาคมปี 2018 เหมือนเป็นสัญญาณที่ดีเมื่อ มิเชล วี คว้าแชมป์ใบที่ 5 ในชีวิต รายการ “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมปี้ยนชิป” ซึ่งถือเป็นแชมป์ครั้งแรกรอบเกือบ 4 ปี ต่อจากแชมป์เมเจอร์ “ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น” เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2014 กระนั้นก็ตามข้อมือก็กลับกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง
ข้อมูลจาก : [url= https://www.168slotxo.net/slotxo-เกมยิงปลา/]เกมยิงปลาออนไลน์[/url]
No comments yet
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^