อย่าปล่อยให้ช็อตของคุณต้องติดขัดเพราะรัฟ

เมื่อผมเห็นนักกอล์ฟอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ ด้วยการที่ลูกไปอยู่ใกล้กับขอบรัฟ พวกเขาก็มักพยายามที่จะเล่นช็อตในแบบที่ไม่ต้องคิดออกมาอยู่เสมอ โดยพวกเขาจะเล่นลูกออกจากเท้าหลัง แล้วฟันลูกขึ้นมา หรือไม่ก็พยายามที่จะกระแทกมันด้วยหัวไม้ 3 ซึ่งถึงแม้ว่าการเล่นในลักษณะเหล่านั้นจะได้ผล แต่จะไม่มีการฝึกซ้อมเกิดขึ้นกับคุณ ในทางกลับกัน ขอให้ใช้วิธีเดิมๆที่คุณใช้กับทุกๆหลุมจะดีกว่า นั่นก็คือการพัตต์นั่นเอง

เอาละ แต่อาจจะไม่เหมือนเดิมทั้งหมด เพราะคุณจะต้องสโตรกการพัตต์ด้วยการใช้แซนด์เวดจ์ ซึ่งจากการที่มันมีสันที่มีน้ำหนัก แซนด์เวดจ์จึงสามารถเคลื่อนผ่านรัฟไปได้โดยไม่มีการติดขัด โดยขอให้จับกริปและมีช่วงเท้าที่เหมือนกับการพัตต์แบบปกติ แต่ขอให้จำไว้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำจะเหมือนกับการพัตต์ ไม่ใช่การชิป ซึ่งหลักสำคัญในการทำเช่นนี้ก็คือ คุณจะต้องตีไปที่กลางลูกด้วยขอบนำของแซนด์เวดจ์ จากการที่ยืนจรดลูกด้วยการที่หัวของแซนด์เวดจ์ยกขึ้นจากพื้น แล้วจัดแนวของขอบนำให้เข้ากับเส้นผ่าศูนย์กลางของลูก จากนั้นก็ให้สโตรกเหมือนการพัตต์ปกติ โดยโฟกัสไปที่การตีในแนวราบ แล้วลูกจะเคลื่อนไปข้างหน้าก่อนที่จะกลิ้งเหมือนกับการพัตต์


ผมยอมรับว่าผมจะเป็นคนที่พัตต์ด้วยเวดจ์ได้ดี เพราะเคยขึ้นชื่อในเรื่องของการหักพัตเตอร์ในระหว่างการแข่งขัน แต่คุณเองก็สามารถที่จะเรียนรู้ถึงเทคนิคที่มีประโยชน์นี้ได้เช่นกัน

BUTCH’S BASICS
บางครั้งเมื่อคุณตีไม่ออนกรีน ลูกก็อาจจะไปอยู่ในรัฟที่มีทำเลที่ดีหรือดีมากๆก็ได้ แต่จากการที่ลูกลอยอยู่บนหญ้า ก็อาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ นั่นก็คือ การที่หัวของไม้กอล์ฟอาจจะเคลื่อนเข้าไปใต้ลูกได้ ดังนั้นจึงขอให้ยืนเหยียดตัวในขณะที่จรดลูก แล้วสวิงในลักษณะของการกวาด โดยพยายามที่จะเด็ดลูกออกจากยอดหญ้า ทั้งนี้จงเริ่มต้นด้วยการที่หัวของไม้กอล์ฟอยู่ในระดับเดียวกันกับลูก จากนั้นก็ให้หมุนตัวไปข้างหลังและสวิงผ่านลูกไปเพียงเล็กน้อย พร้อมกับรักษาขาทั้งสองข้างให้นิ่ง
| slotxo[/url] | slot xo[/url] | [url=https://www.168slotxo.net/]สล็อตxo| [url=https://www.168slotxo.net/]ดาวน์โหลดslotxo |

รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเหนือใครเพียงสมัครสมาชิกกับ 168SLOTXO เว็บตรง มั่นคง ปลอดภัย การันตีการจ่ายเงิน โปรดระวังเว็บปลอม ไลน์ปลอม เพจปลอม ของแท้ต้องที่ 168SLOTXO เท่านั้น สมัครได้ที่ ทางเข้าslotxo
1
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^