นาฬิกาออกกำลังกายกับฟีเจอร์การแจ้งเตือนสุดอัจฉริยะ

อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ คนรักสุขภาพ ควรจะต้องมีติดตัวไว้ซักเรือน กับ Samsung Gear Fit 2[/url] [url=http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/wearables/gear/SM-R3600ZBNTHO/?cid=th_social_Facebook-post-ver7_hhp-GearFit2-notification_20160813#uxui]นาฬิกาออกกำลังกาย ที่หลากหลายด้วยฟังก์ชัน Exercise ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เอาใจคนรักการออกกำลังกาย โดยมีการออกกำลังกายให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา วิ่ง เดิน ว่ายน้ำ และActivty ต่างๆในชีวิตประจำวัน


Gear Fit 2 กับความพิเศษ Notification หรือการแจ้งเตือนที่ได้พัฒนาขึ้นมามากกว่ารุ่นก่อน สามารถทำให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์ ความเคลื่อนไหวของSocial ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือน อีเมล์ ข้อความไลน์ แอพพลิเคชั่นต่างๆ แม้กระทั่ง สายเรียกเข้า จากสมาร์ทโฟนก็จะแสดงการแจ้งเตือนผ่าน Gear Fit 2 พร้อมทั้งสามารถกดรับสาย วางสาย และยังสามารถเลือกโหมดตอบปฏิเสธด้วยข้อความได้ทันทีไม่ต้องรีรอ หากคุณกำลังออกกำลังกายหรือไม่สะดวกที่จะรับสายในเวลานั้นๆ

สำหรับฟีเจอร์เด็ดๆสำหรับคนขี้หลงขี้ลืมมือถือ เจ้า Gear Fit 2[/url] สามารถทำการค้นหามือถือได้โดยการส่งเสียงเหมือนมีสายเรียกเข้ากับฟีเจอร์ Fint My Phone ซึ่งการเชื่อมต่อระหว่าง Samsung Gear Fit 2 กับ สมาร์ทโฟนจะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เรียบร้อยก็สามารถใช้งานได้ทันที สายรัดข้อมือออกกำลังกาย Gear Fit 2 และฟีเจอร์การแจ้งเตือนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สามารถชมรายละเอียดข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมได้ที่ [url=http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/wearables/gear/SM-R3600ZBNTHO/?cid=th_social_Facebook-post-ver7_hhp-GearFit2-notification_20160813#uxui]http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/wearables/gear/SM-R3600ZBNTHO/?cid=th_social_Facebook-post-ver7_hhp-GearFit2-notification_20160813#uxui
No comments yet
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^